Năm 2024 : 2.045

TRƯỜNG THCS NHÂN HÒA TỔ CHỨC NGÀY HỘI HALLOWEEN

Chiều ngày 28/10/2023, Câu lạc bộ Tiếng anh trường THCS Nhân Hòa đã tổ chức ngày hội HALLOWEEN. Về dự với Câu lạc bộ có các đồng chí trong Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, các tổ trưởng, giáo viên chủ nhiệm và hơn 200 học sinh.

Ban giám hiệu và một số giáo viên tham dự CLB Tiếng anh

Lễ hội Halloween năm nay có các phần thi: Hóa trang, văn nghệ và rung chuông vàng. Kết quả phần thi hóa trang, giải nhất thuộc về khối 9, giải nhì thuộc về Lớp 6A2; giải Ba thuộc về khối 7,8. Văn nghệ, giải nhất thuộc về khối  7; giải Nhì thuộc về Lớp 6A3 và khối 8; giải Ba thuộc về Lớp 6A2 và Khối 9. Phần thi "Rung chuông vàng", giải nhất là em Ngọc Hà - lớp 7A3; giải nhì là em Ngân - lớp 9A3; giải khuyến khích gồm các em: Vân Anh 9A3, Thảo My 8A3, Giang 8A1, Gia Bảo 8A5, Ngọc Đức 7A3, Hiền 7A3, Minh Đức 7A3.

Năm nay, trong phần thi hóa trang các em học sinh ở các khối đã thể hiện sự sáng tạo cả về trang phục và cách trình diễn.

Một số hình ảnh hóa trang của các em học sinh

Các tiết mục tham gia dự thi của các em cũng hết sức sôi động và đặc sắc

Một số tiết mục văn nghệ của HS khối 6,7,8

Một số hình ảnh tham gia phần thi "Rung chuông vàng"

Cô Nguyễn Thị Huyền - Phó hiệu trưởng - thành viên CLB Tiếng anh lên trao giải văn nghệ và giải nhất "Rung chuông vàng"

Cô Nguyễn Thị Hạnh - Tổ trưởng - Thành viên CLB trao giải phần thi hóa trang

Cô Huỳnh Thị Hồng Giang - Chủ nhiệm CLB Tiếng anh trao quà cho các MC và HS đạt giải nhì phần thi "Rung chuông vàng"

Thành công của Lễ hội Halloween có sự đóng góp không nhỏ của các bạn MC đến từ lớp 6A3, 8A3 và 9A3

Các MC trong Lễ hội Halloween

Lễ hội Halloween của trường THCS Nhân Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là Lễ hội được tổ chức hàng năm bởi đó là sân chơi bổ ích. Các em không những được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trau dồi thêm ngoại ngữ mà còn là nơi để các em vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu, các cô giáo trong CLB Tiếng anh và các em học sinh đã nhiệt tình tham gia góp phần vào thành công của Lễ hội Halloween trường THCS Nhân Hòa năm 2023.