Năm 2024 : 2.407

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG THCS NHÂN HÒA

Sáng ngày 26/5/2022, trường THCS Nhân Hòa tổ chức Lế tổng kết năm học 2022 - 2023.

Về dự với thầy trò nhà trường có ông Nguyễn Duy Huần - Bí thư Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND, ông Phạm Văn Phúc - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND cùng một số đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường Nhân Hòa. Đại diện cho PHHS có ông Nguyễn Hồng Vinh - Chi hội trưởng PHHS. Ngoài ra, về dự với thầy trò nhà trường còn có đại diện cho Trung tâm anh Ngữ Oceanedu. Sự hiện diện của các vị đại biểu khách là nguồn động viện lớn đối với thầy trò trường THCS Nhân Hòa.

Ông Nguyễn Duy Huần - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Nhân Hòa tặng hoa chúc mừng

Đại diện trung tâm anh ngữ Ocean edu tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Hồng Vinh - Chi hội trưởng PHHS tặng hoa chúc mừng

Đại diện HS lớp 9 lên tặng hoa chúc mừng

Về dự Lễ tổng kết, Ông Nguyễn Duy Huần - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND đại diện lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng đồng thời chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà trường.

Ông Nguyễn Duy Huần - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu

Năm học 2022 - 2023, tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được nhiều thành tích. Trong buổi Lễ tổng kết, Ban giám hiệu nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các em đạt HSG cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp thị xã.

Cô Nguyễn Thị Kim Luyến - Cựu giáo chức trao Giấy khen và phần thưởng cho Học sinh giỏi cấp quốc gia

Thầy Trần Quí Cương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho Học sinh giỏi cấp tỉnh

Ban giám hiệu trao Giấy khen và phần thưởng cho HSG cấp thị xã

Thầy Trần Quí Cương - Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Xuân Đức - Chỉ huy đội giỏi

Đại diện học sinh lớp 9 tặng quà tri ân thầy cô

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ tổng kết năm học 2022 -2023

Buổi Lế tổng kết năm học 2022 - 2023 đã khép lại trong niềm vui của thầy trò nhà trường. Hy vọng thầy trò trường THCS Nhân Hòa có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và đầy bổ ích.