Năm 2024 : 2.410

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS NHÂN HÒA NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 15/12/2022, trường THCS Nhân Hòa đã tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm tại đền thờ thầy Chu Văn An và Công viên Rồng - Sun World Hạ Long Complex. Tham gia hoạt động trải nghiệm có hơn 700 HS, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và một số phụ huynh học sinh.

Xe khởi hành lúc 6h10' và đến 7h có mặt tại đền thờ Chu Văn An. Tại đến thờ thầy Chu Văn An, tập thể giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh đã dâng hương tưởng nhớ đến ông.

Thầy Trần Quí Cương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện dâng hương hương

Giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh dâng hương

Tiếp đến, đoàn di chuyển đến nhà hàng Hồng Kong nghỉ ngơi ăn trưa và tham gia một số trò chơi do Công ty Ánh Dương tổ chức.

HS tham gia trả lới các câu hỏi về Lịch sử, địa lí Hưng Yên

Sau giờ nghỉ ngơi và vui chơi, các em được đến Công viên Rồng - Sun World Hạ Long Complex tham quan và trải nghiệm một số trò chơi.

Mặc dù thời gian tham gia trải nghiệm không nhiều nhưng qua buổi trải nghiệm này đã đem lại cho các em nhiều điều bổ ích và thú vị.

Tập thể lớp 8A3 chụp ảnh lưu niệm

Tập thể lớp 9A4