Năm 2024 : 2.410

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ TRƯỜNG THCS NHÂN HÒA

Sáng ngày 20/02/2023, các em đội viên ưu tú trường THCS Nhân Hòa tham gia hoạt động Tết trồng cây. Đây là hoạt động có ý nghĩa được Đoàn thanh niên tổ chức thường niên vào dịp đầu năm với sự tham gia của các em đội viên ưu tú lớp 9. Các em tham gia tích cực, nhiệt tình. Qua đó , giáo viên có thể đánh giá để xét kết nạp đoàn viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh HS tham gia trồng cây

Bên cạnh hoạt động trồng cây ở trường, các em đội viên còn kết hợp với đoàn thanh niên Phường Nhân Hòa trồng hoa trên tuyến đường thanh niên tự quản khu vực cầu sông tổ dân phố Lỗ Xá vào sáng nay (Chủ nhật ngày 26/02/2023).

Một số hình ảnh học sinh lớp 9 cùng Đoàn thanh niên Phường Nhân Hòa trồng hoa trên tuyến đường thanh niên tự quản

Những hoạt động của các em đã được nhà trường, Đoàn thanh niên Phường ghi nhận. Các em không những là con ngoan, trò giỏi mà các em còn là những đoàn viên ưu tú tích cực tham gia các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực.