Năm 2024 : 2.415

TRƯỜNG THCS NHÂN HÒA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Đúng vậy, có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Ở đó, những người thầy giáo, cô giáo là những người lái đò thầm lặng đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức. Để tôn vinh những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo, sáng ngày 19/11/2022 trường THCS Nhân Hòa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo thị xã Mỹ Hào, lãnh đạo phường Nhân Hòa, đại diện hội cha mẹ học sinh, các đ/c giáo viên đã từng công tác tại trường, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường,....cùng 40 cán bộ giáo viên và hơn 900 học sinh có mặt đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Vũ - Thường vụ thị ủy , truỏng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị thị xã Mỹ Hào tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Duy Huần - Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch HĐND phường Nhân Hòa tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội CMHS trường THCS Nhân Hòa tặng hoa chúc mừng

Cô Cao Thị Thu - nguyên Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Hội giáo chức trường THCS Nhân Hòa tặng hoa

Mở đầu cho buổi Lễ là những bài hát, những điệu múa ca ngợi thầy cô do các em học sinh biểu diễn

Tiết mục múa "Hào khí Việt Nam" của tập thể lớp 9A2

Tiết mục hát múa "Người đi gieo mầm xanh"" của tập thể lớp 9A5

Thầy Trần Quí Cương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đặc biệt, về dự buổi Lễ còn có các thầy cô giáo đã từng công tác tại mái trường THCS Nhân Hòa. Nay được trở lại mái trường xưa với biết bao cảm xúc đong đầy, nhớ trường, nhớ lớp, nhớ bục giảng. Gặp lại đồng nghiệp với những cái bắt tay, những cái ôm nồng ấm và những kỷ niệm lại chợt ùa về. Mái trường THCS Nhân Hòa luôn là mái nhà, là tổ ấm của các thầy cô.

Các thầy cô nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm

Tập thể GV chụp ảnh lưu niệm

Cựu HS trường THCS Nhân Hòa về tặng hoa chúc mừng thầy cô

Hoạt động chào mừng ngày 20/11

Hôm nay, chúng tôi những người thầy giáo, cô giáo đang giữ trọng trách xứ mệnh "trồng người". Chúng tôi luôn tự hào với truyền thống của nhà trường, tự hào vì đã chèo lái những chuyến đò tri thức đến bến bờ thành công. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày một vững mạnh.