Năm 2024 : 1.977

TRƯỜNG THCS NHÂN HOÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước đón chào khai giảng năm học 2019 - 2020, sáng nay tập thể sư phạm trường THCS Nhân Hoà tổ chức Lễ khai giảng thiết thực, ý nghĩa mang lại niềm vui cho thầy và trò nhà trường.

Đến dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo UBND phường Nhân Hoà, BCH phụ huynh học sinh, đại diện Ngân hàng Sacombank, ngân hàng Viettinbank, Công ty Bảo hiểm BVI Đông Đô, VNPT Vinaphone Hưng Yên.

Ông Phạm Văn Cược  -  Chủ tịch UBND phường Nhân Hoà tặng hoa chúc mừng

Bà Đỗ Hương Giang đại diện cho VNPT Vinaphone Hưng Yên

Ông Trịnh Văn khay - Đại diện BCH phụ huynh học sinh

Bà Nguyễn Thị Thu Thuý - Đại diện ngân hàng Sacombank tặng hoa

Thầy giáo Trần Quí Cương - Bí thư  Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể sư phạm đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng.

Thầy giáo Đào Mạnh Linh đánh trống khai giảng năm học mới

Học sinh trường THCS Nhân Hoà dự Lễ khai giảng

Về dự Lễ khai giảng đại diện Ngân hàng Sacombank đã trao 5 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với mong muốn "Chắp cánh cánh ước mơ" cho các em.

Bà Nguyễn Thị Thu Thuý - Đại diện ngân hàng Sacombank trao tặng 5 xuất quà cho học sinh vượt khó

Với mục đích giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được đến trường, năm học 2019 - 2020 nhà trường tiếp tục thực hiện phong trào "Nuôi heo đất giúp bạn nghèo vượt khó". Phong trào này đã được thầy và trò hưởng ứng nhiệt tình.

Các đại biểu, lãnh đạo nhà trường thả lợn giống

Năm học mới đã bắt đầu! Các thầy giáo, cô giáo luôn hứa giữ vững phẩm chất đạo đức nhà giáo, không ngừng nỗ lực rèn luyện thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tổ Khoa học xã hội

Tổ Khoa học tự nhiên

Buổi Lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đon chào năm học mới!

Lâm Thị Tuyết Mai