Năm 2024 : 2.005

TRƯỜNG THCS NHÂN HÒA TỔ CHỨC LỄ KỲ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY "QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM" VÀ "NGÀY HỘI QUỐC PHÒN TOÀN DÂN" (22/12/1944 - 22/12/2018)

Sáng ngày 22/12/2018, trường THCS Nhân Hòa long trọng tổ chức buổi nói chuyện truyền thống kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nàm và ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2018).

Về dự và tham gia nói chuyện truyền thống với thầy và trò nhà trường có ông Phạm Văn Huệ - Chủ tịch hội cựu chiến binh, ông Nguyễn Kính Hùng - Cựu chiến binh thôn Nguyễn Xá, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục đặc sắc của thầy và trò nhà trường

Sau cuộc nói chuyện truyền thống, nhà trường tổ chức cho các em tham gia trò chơi tìm hiểu lịch sử, mái trường, về các môn văn hóa qua đó giúp các em phần nào hiểu thêm về lịch sử và văn hóa địa phương.

Kết thúc buổi lễ, cán bộ - giáo viên nhà trường đến tặng hoa Tiểu đoàn D63 - đơn vị đóng trên địa bàn xã Nhân Hòa

Lễ kỳ niệm chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân đã thành công tốt đẹp! Với các hoạt động có ý nghĩa đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng thầy và trò nhà trường.