Năm 2024 : 2.007

TRƯỜNG THCS NHÂN HOÀ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2018 - 2019

Chiều ngày 18/4/2019, trường THCS Nhân Hoà đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho học sinh lớp 9.

Về dự buổi lễ có:

1/ Đồng chí Chu Tuấn Trình - Phó bí thư Đoàn xã,

2/ Đồng chí Trần Quí Cương - Hiệu trưởng nhà trường

3/ Đồng chí Trịnh Thị Đoán - Chủ tịch công đoàn

Cùng toàn thể các đồng chí trong Ban thi đua, giáo viên và 79 học sinh tiêu biểu của nhà trường.

79 em học sinh là 79 đội viên ưu tú luôn chăm ngoan, học giỏi và có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua của nhà trường. Lễ kết nạp đoàn viên mới là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của các em.

Khi được đứng trong đội ngũ của Đoàn, các em cảm nhận được vai trò và trách nhiệm của mình hơn trong thời gian tới.

Về dự buổi lễ đồng chí Chu Tuấn Trình - Phó bí thư Đoàn xã đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên

Đồng chí Chu Tuấn Trình - Phó bí thư đoàn xã phát biểu

Đồng chí Trần Quí Cương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và động viên các em tiếp tục phấn đấu xứng đáng là những đoàn viên ưu tú và đặc biệt là đạt được thành tích cao trong kỳ thi vào THPT sắp tới.

Đồng chí Trần Quí Cương - Hiệu trưởng phát biểu

Các thầy cô trao huy hiệu và thẻ đoàn cho đoàn viên

Tại buổi lễ, các em cũng đã chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ tặng quý vị đại biểu, thầy cô và các bạn

Tiết mục song ca của học sinh lớp 9A1

Tiết mục đơn ca của học sinh lớp 9A4

Tốp ca lớp 9A1

Buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và đã thành công tốt đẹp. Chúc các em luôn là những bông hoa đẹp và đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT.